Danh mục: Case Study

Case Study tổng hợp các dự án Influencer Marketing REVU Việt Nam thực hiện.

PROJECT – PINBUS

2 phút đọc Pinbus là dịch vụ cho thuê Pin sạc công nghệ tiện ích được ra mắt vào năm 2018. Pinbus mang bên sứ mệnh “Giúp mọi người Việt Nam đều có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng cao” thông qua việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao, nhằm giúp mọi người trên toàn Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tiện ích nhất với chi phí phù hợp  

PROJECT – BanaChips

2 phút đọc BanaChips là một thương hiệu snack chuối gia vị mặn đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ 100% chuối thật và được tẩm ướp bằng các loại gia vị độc đáo như tỏi ớt, bò BBQ, rong biển, bạch tuộc cay,… Sản phẩm của BanaChips có hương vị giòn rụm, thơm ngon và đậm đà, phù hợp với nhiều lứa tuổi và sở thích. Với thành phần tươi ngon và quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, BanaChips đã chiếm trọn cảm tình của hàng nghìn người yêu ẩm thực trên khắp quốc gia.

PROJECT – VINFAST

2 phút đọc VinFast là một công ty ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, mang trong mình sứ mệnh đưa “Việt Nam lên bản đồ thế giới về ngành công nghiệp ô tô”. Với cam kết về chất lượng, sáng tạo và khả năng cạnh tranh, VinFast đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi bật trong ngành ô tô quốc tế.

PROJECT – ZINUS

2 phút đọc Zinus là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nệm và các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Với mục tiêu mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng, Zinus đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế đa dạng và phong cách hiện đại.

PROJECT – PAULA’S CHOICE

< 1 phút đọc Paula’s Choice là một thương hiệu mỹ phẩm đình đám đến từ Mĩ và được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Trong hành trình 26 năm phát triển, hãng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của chính mình.

PROJECT – K&K FASHION

2 phút đọc Chú trọng đến không gian mua sắm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, K&K Fashion luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn khiến người mặc hài lòng nhất.

PROJECT – CANIFA

2 phút đọc Xuất hiện vào năm 2001, thương hiệu thời trang Canifa đã là cái tên không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Canifa mang trong mình sứ mệnh đem lại niềm vui mặc mới cho hàng triệu gia đình với niềm tin người dân Việt Nam cũng đang hướng tới một cuộc sống năng động, tích cực hơn

PROJECT – HIGHLANDS

2 phút đọc Thương hiệu Highlands Coffee xuất hiện vào năm 1988 với niềm đam mê cà phê và tình yêu với mảnh đất Việt Nam. Đến nay Highlands Coffee vẫn đang tiếp tục mở rộng và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng và là địa điểm yêu thích của giới trẻ hiện nay.

Back To Top