Top 5 Influencer – Reviewer Công Nghệ hot nhất 2023

Top-Influencer-cong-nghe-2022
3 phút đọc

Công nghệ đã và đang là một ngách nội dung luôn được quan tâm bởi đông đảo người dùng mạng xã hội. Nhu cầu này dần được nhiều hơn các nhà sáng tạo khám phá và xây dựng nội dung truyền tải đến người dùng.

Cùng REVU điểm qua Danh sách 5 Influencer Công Nghệ hot nhất 2023 nhé.

Vinh Vật Vờ

Vinh Vật Vờ hay Trần Xuân Vinh – “chủ tich” của Vật Vờ Studio với hơn 2 triệu subcribers là một reviewer gạo cội. Bắt đầu từ một sinh viên yêu thích công nghệ, anh bén duyên với nghề Reviewer.

Influencer công nghệ Vinh Vật Vờ

Với hệ thống các kênh Youtube, diễn đàn công nghệ lớn như: Relab, Vinh Xô,… Tiếng nói của Influencer công nghệ này cũng dần có sức nặng nhât định trong giới công nghệ.

Vinh hiện vẫn đang hoạt động tại Vật Vờ Studio song song với kênh Youtube cá nhân Vinh Xô – sắp đạt mốc 100.000 subcribers. Vinh Vật Vờ từng hợp tác với các nhãn hàng công nghệ lớn như: Samsung, Apple, LG, Asus, Acer…

Tân Một Cú

Influencer công nghệ Tân Một Cú

Tân Một Cú hay Phạm Ngọc Tân là cái tên không hề xa lạ với các tín đồ công nghệ Việt Nam. Xuất phát là một Reviewer tại Schannel, sau gần 10 năm gắn bó, Influencer công nghệ này dần được khán giả yêu thích, qua các video review công nghệ hóm hỉnh.

Các video trên kênh Tân Một Cú thường xoay quanh các sản phẩm công nghệ. Hiện tại kênh của Tân Một Cú đã đạt được hơn 440.000 subcribers. Tân từng hợp tác với các nhãn hàng công nghệ lớn như: Samsung, LG, Asus, Acer…

Duy Thẩm

Influencer công nghệ Duy Thẩm

Duy Thẩm hay Ngô Đức Duy là một YouTuber về công nghệ. Sau khi hoạt động tại Schannel, Duy dần lấy được cảm tình từ cộng đồng khán giả, và đạt được các thành công nhất định.

Influencer công nghệ này thường được biết đến với phong cách nhí nhảnh, dễ gần. Kênh của Duy đã đạt được hơn 545.000 subcribers. Duy từng hợp tác với các nhãn hàng công nghệ lớn như: Samsung, LG, MSI…

Tony Phùng

Influencer công nghệ Tony Phùng

Tony Phùng hay Phùng Tuấn Anh, là một Youtuber công nghệ. Các video review của Tony mang phong cách mộc mạc, dễ hiểu. Điều này giúp người xem nắm nhanh vấn đề của các sản phẩm được review.

Influencer này rất chăm chỉ đăng video. Bằng chứng là kênh Tony Phùng Studio đã đạt 473.000 subcribers với tần suấttrung bình 1 video/ ngày. Tuấn Anh từng hợp tác với các nhãn hàng công nghệ lớn như: Samsung, LG, Xiaomi…

Hưng Khúc

Influencer công nghệ Hưng Khúc

Hưng Khúc là reviewer “ruột” của Thinkview, Aphone từ những ngày đầu tiên. Youtuber tạo ấn tượng với ngữ điệu rành mạch, content chi tiết nhanh chóng tạo được ấn tượng với khán giả.

Hưng Khúc vẫn đang hoạt động cùng team Thinkview, Aphone với gần 300.000 subcribers. Các nhãn hàng từng hợp tác cùng Hưng Khúc: MSI, Samsung, Huawei…

Booking KOL Công Nghệ 2023

  ĐĂNG KÝ NHẬN DANH SÁCH & BÁO GIÁ INFLUENCER NGAY

  ĐĂNG KÝ NHẬN DANH SÁCH & BÁO GIÁ INFLUENCER NGAY

  Trigger
  Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

  REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
  Back To Top

   Giới hạn 1000 lượt tải. Còn 149 lượt cuối cùng. Vui lòng điền đúng thông tin để nhận tài liệu.


   Cảm ơn bạn đã điền thông tin, mời bạn tải tài liệu

   1. TikTok Creative Playbook

   2. Tối ưu nội dung cùng Influencer TikTok

   Theo dõi Facebook Revu Vietnam để cập nhật thông tin mới nhất về Influencer Marketing và Social Media!

   CẢM ƠN QUÝ DOANH NGHIỆP ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN REVU!

   Chuyên viên tư vấn từ REVU sẽ sớm liên hệ để gửi đến Quý doanh nghiệp danh sách và báo giá phù hợp.

   Nếu cần gấp, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

    ĐĂNG KÝ NHẬN DANH SÁCH & BÁO GIÁ INFLUENCER NGAY

    ĐĂNG KÝ NHẬN DANH SÁCH & BÁO GIÁ INFLUENCER NGAY