Với những nhãn hàng và đại lý quảng cáo có nhu cầu lượng content lớn

Revu đem lại giải pháp phù hợp nhất.

Đăng ký nhận tư vấn

HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ

Vì sao content marketing lại quan trọng?

61% người tiêu dùng thích những công ty cung cấp content thiết kế riêng dành cho khách hàng và sẽ ưu tiên chọn mua sản phẩm của công ty đó.

(Theo Slicktext.com)

78% người tiêu dùng tin rằng những công ty cung cấp content thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng là những công ty đang nỗ lực tạo mối quan hệ tốt với người tiêu dùng.

(Theo Slicktext.com)

Mỗi một content được sáng tạo ra và sử dụng đều là tài sản vĩnh cửu của công ty. Thông qua mạng online, chúng ta có thể phân bổ và đăng tải nhiều content hơn nữa, từ đó tạo ra lợi ích gấp 2,3 lần và một cách liên tục.

(Theo CUSTOMER MAGNETISM)

REVU là một content marketing platform đóng vai trò cầu nối lành mạnh kết nối công ty quảng cáo và các Micro-influencer (người ảnh hưởng trong các nhóm nhỏ). Người tiêu dùng thông qua rất nhiều phương tiện truyền thông để biết đến sản phẩm và sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà họ quan tâm và có hứng thú rồi đưa ra quyết định mua hàng.

Đối với hình thức tiêu dùng này thì content sáng tạo dựa trên lập trường của người tiêu dùng chính là phương tiện marketing hiệu quả nhất.

REVU sẽ hỗ trợ khách hàng làm content marketing từ A đến Z, từ sáng tạo những content cần thiết cho việc quảng cáo, đến phân tích kết quả.

REVU là gì?

Tại sao chọn REVU?

Chúng tôi hỗ trợ và quản lý Micro-influencer một cách hệ thống

1. Có thể kiểm tra DỮ LIỆU trên từng platform mà bạn muốn sáng tạo content, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa Micro-influencer có ảnh hưởng và phù hợp nhất với chiến dịch của bạn.

2. Chúng tôi quản lý lịch sử của Micro-influencer bằng cách kiểm tra và xác minh lý lịch tham gia chiến dịch và các vấn đề phát sinh khác.

3. Thông qua hệ thống chấm điểm review do Micro-influencer viết, chúng tôi sẽ ưu tiên chọn lựa những Micro-influencer có content chất lượng cao và đề xuất cho khách hàng tại thời điểm tiến hành chiến dịch.

Chúng tôi cung cấp những báo cáo hiệu quả về chiến dịch dựa trên dữ liệu

1 Có thể dễ dàng tìm hiểu tường tận kết quả của tất cả chiến dịch đã tiến hành trên dashboard.

2 Có thể kiểm tra số lượng PV grasph tích lũy và engagement (lượt like, tag).

3 Có thể kiểm tra dữ liệu thống kê của Micro-influencer đăng ký chiến dịch, dựa vào các dữ liệu tương thích để thiết lập mục tiêu marketing cho sau này.

Có thể sáng tạo ra content phù hợp với kênh mong muốn

Chọn kênh phù hợp với sản phẩm quảng cáo để tiến hành chiến dịch. Hãy thử sáng tạo content thích hợp theo từng kênh để tiếp cận với khách hàng tiềm năng!

Thích hợp với chủ của các doanh nghiệp nhỏ muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả chỉ với một sự đầu tư nhỏ.

Doanh nghiệp nhỏ (SME)

Với những nhãn hàng và đại lý quảng cáo có nhu cầu lượng content lớn Revu đem lại giải pháp phù hợp nhất.

Đại Lý

Thích hợp với các giám đốc thương hiệu muốn quảng bá thương hiệu hiệu quả bằng cách liên tục sáng tạo và đăng tải content.

Thương Hiệu

Ai sử dụng REVU?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Với Revu, Content Marketing diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Hãy bắt đầu ngay!

HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ

Email bảo mật dành cho doanh nghiệp và nhiều tính năng khác

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn

Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm

Đơn giản hoá việc nhắn tin riêng và cộng tác nhóm

Xử lý văn bản cho nhóm

Bảng tính có tính cộng tác, thông minh, bảo mật 

Cùng nhau tạo các bản trình bày đẹp

Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh

Ghi lại nội dung quan trọng và làm được nhiều việc hơn

Dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho mọi người

Sự khác biệt giữa ứng dụng miễn phí của Google và Google Workspace là gì?

Với Google Workspace, bạn sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung, bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @yourcompany, gấp đôi dung lượng bộ nhớ đám mây trên Gmail và Drive, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% đối với email doanh nghiệp, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

Tôi có thể mua các ứng dụng Google Workspace riêng lẻ không?

Không. Khi đăng ký Google Workspace, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ ứng dụng tích hợp hoạt động liền mạch cùng nhau. Sử dụng những công cụ này cùng nhau sẽ cải thiện năng suất và mang lại cho doanh nghiệp của bạn giá trị cao nhất. Tuy nhiên, bạn có thể mua bộ ứng dụng này nhưng chỉ cần sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn.

Quá trình thanh toán qua VPBank diễn ra thế nào?

Doanh nghiệp dễ dàng thanh toán thông qua việc sử dụng các hình thức thanh toán thuộc ngân hàng VPBank để được hưởng những ưu đãi tốt nhất đến từ chương trình hợp tác giữa VP Bank và Clever Group.