PROJECT – L’OREAL

2 phút đọc

CLIENT

L’Oréal Paris là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn L’Oréal. Được thành lập vào năm 1909, L’Oréal Paris đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm phổ biến và đáng tin cậy trên toàn cầu.

L’Oreal Paris Revitalift HA 1.5% là một trong những sản phẩm đình đám của thương hiệu. Với sự kết hợp không chỉ 1 mà đến 2 loại dưỡng chất Hyaluronic Acid ưu việt, sản phẩm không chỉ mang đến cho người dùng giải pháp chăm sóc da hiệu quả, mà còn cung cấp độ ẩm và làm tăng sự đàn hồi ho da. giúp cho làn da căng mịn và rạng rỡ tức thì. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, da sẽ có sự thay đổi rõ rệt, căng mịn, mịn màng & sáng rạng rỡ tức thì.

MỤC ĐÍCH

GIẢI PHÁP

Kết hợp với Influencer sáng tạo nội dung phù hợp với sản phẩm thương hiệu.

Sản xuất nội dung phù hợp với tiêu chí nhãn hàng.

KẾT QUẢ

355

CREATORS

285.095

ENGAGEMENTS

113.999

COMMENTS

486

SHARE

Một cách để mọi người nhận ra mình ở ngoài giống với trên hình chính là cách chúng ta dưỡng da để luôn mang đến cho mình một ngoại hình và gương mặt tươi tắn.. Người đăng:

Trúc Múm 

vào Thứ Tư, 24 tháng 02, 2021

Các chị em nhà mình chắc ai cũng biết các bước chăm sóc da đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết bộ đôi làm đẹp thần thánh này nha. … Người đăng:

Trần Thị Hường

vào Thứ Tư, 03 tháng 03, 2021

Dù có căng thẳng hay áp lực như thế nào đi chăng nữa, thì Triều vẫn phải luôn giữ cho mình một làn da căng tràn sức sống để chuẩn bị đón năm mới nè… Người đăng:

Hải Triều 

vào Thứ Hai, 08 tháng 02, 2021

Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

    REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
    Back To Top