Cách đăng ký KOL TikTok – trở thành một phần trong chiến dịch của REVU

đăng ký KOL TikTok
6 phút đọc

Với sức ảnh hưởng của mạng xã hội TikTok, những KOL TikTok giờ đây đã trở thành một người trung gian, đưa sản phẩm/dịch vụ đến gần với khách hàng. Tại Việt Nam, REVU chính là một nền tảng đi đầu trong lĩnh vực Influencer Marketing, đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp triển khai chiến dịch cho thương hiệu. Hơn nữa đối với những nano, micro Influencer thì REVU chính là điểm bắt đầu lý tưởng để quảng bá và xây dựng hình ảnh. Hãy cùng tìm hiểu về Cách đăng ký KOL TikTok trên mạng lưới của REVU để trở thành một phần của chiến dịch ngay hôm nay!

Chiến dịch mà REVU triển khai là gì?

Đối với những KOL, Influencer chắc hẳn cũng đã từng nghe tới nền tảng REVU-Content Marketing Platform tới từ Hàn Quốc. Đi vào hoạt động từ năm 2019 tại Việt Nam, REVU đã gặt hái được nhiều thành công và đồng hành với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, doanh nghiệp hàng đầu có thể kể đến như: Lavie, Nike, Hyundai, ..
Chiến dịch mà REVU triển khai chủ yếu là những influencer campaign, REVU đã giúp các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ triển khai các chiến dịch nhằm quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới với cho người tiêu dùng thông qua sự tham gia của các Influencer/KOL/KOC trên khắp cả ba miền.
Những chiến dịch này luôn đảm bảo yếu tố minh bạch, đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ đang được triển khai cũng như cách thức tham gia, phần quà nhận được đối với các reviewer được chọn.
Đọc thêm:
7 Tác Động Của Review Định Hình Thói Quen Mua Sắm
6 Bước Đẩy Traffic, Tăng Chuyển Đổi Từ TikTok

Quyền lợi khi đăng ký KOL TikTok trong chiến dịch do REVU triển khai

đăng ký KOL TikTok

Khi đăng ký KOL TikTok để tham gia chiến dịch của REVU, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi, sản phẩm riêng trong quá trình hợp tác. Bên cạnh đó nếu như bài viết, video của bạn được nhãn hàng chọn, sẽ được đăng tải trên nền tảng xã hội TikTok và có cơ hội được lên xu hướng, giúp gia tăng độ nhận diện, xây dựng hình ảnh cá nhân.
Với những bạn trẻ có mong muốn trở thành những nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng TikTok, REVU chính là một lựa chọn lí tưởng để bạn bắt đầu công việc của mình, làm quen với cách xây dựng một nội dung review. Bởi REVU sẽ hỗ trợ các Influencer/KOL/KOC trong quá trình lựa chọn sản phẩm, đánh giá thương hiệu cho đến việc tối ưu hóa nội dung.
Hơn nữa REVU luôn triển khai nhiều chiến dịch cho nhiều doanh nghiệp cùng một lúc, giúp reviewer có thể tự do chọn lựa chiến dịch phù hợp với bản thân. Các reviewer sẽ không bị giới hạn số lượng chiến dịch tham gia, nâng cao khả năng được nhãn hàng lựa chọn và có cơ hội thử nghiệm nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau.
Đọc thêm: SEO TikTok Lên Xu Hướng Với 5 Bước Đơn Giản

Cách đăng ký KOL TikTok để trở thành một phần trong chiến dịch của REVU

Với nhiều lợi ích mà REVU đem đến cho các reviewer như vậy, làm thế nào để đăng ký KOL TikTok và trở thành một phần của chiến dịch? Hãy cùng REVU tìm hiểu về cách đăng ký KOL TikTok ngay dưới đây!

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Để bắt đầu hành trình trở thành một KOL TikTok của REVU thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản tại: https://vn.revu.net/join

đăng ký kol tiktok

 • Điền những thông tin yêu cầu như địa chỉ email, mật khẩu, giới tính để hoàn tất đăng ký
 • Email xác nhận sẽ được gửi trực tiếp tới email bạn đã điền trong phần thông tin trên -> Check mail và xác minh thông tin
  Sau đó chọn tham gia với tư cách là reviewer hoặc advertiser

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

 • Sau khi đăng nhập bạn sẽ được chuyển tới trang chủ của REVU, tại góc phải màn hình -> bấm vào Avatar của bạn -> Sửa Profile -> Hoàn thiện những thông tin đang khuyết thiếu
 • Lưu ý: Cần đảm bảo thông tin được điền đầy đủ và chính xác để tránh làm ảnh hưởng tới quyền lợi cá nhân của bạn sau này
  Đăng ký liên kết thêm với các tài khoản xã hội khác như Facebook/Instagram/TikTok để có thể bắt đầu đăng ký KOL TikTok và tham gia vào chiến dịch.

  Bước 3: Ứng tuyển chiến dịch

 • Giờ đây bạn đã có thể thoải mái lựa chọn những chiến dịch phù hợp với bản thân, hãy trở về trang chủ REVU và xem thông tin của các chiến dịch đang được triển khai.
  Click vào từng chiến dịch để xem thông tin chi tiết cũng như thể lệ tham gia
  Bạn có thể đăng ký KOL TikTok tại các chiến dịch có phân loại TikTok -> điền thông tin yêu cầu bên dưới mỗi chiến dịch -> Kiểm tra kĩ càng thông tin -> Sau đó click vào nút “Nôp đơn ứng tuyển cho chiến dịch này”

Lưu ý: mỗi chiến dịch đều chỉ có một thời hạn đăng ký nhất định. Bạn không thể ứng tuyển nếu đã quá hạn nhận ứng tuyển.

Bước 4: Chờ kết quả xét tuyển

– Sau khi hết thời hạn nhận ứng tuyển, REVU sẽ tổng hợp và thông báo về kết quả chọn lọc từ phía nhãn hàng.
– Hệ thống Revu sẽ thông báo tới bạn kết quả người may mắn.
– Xem hạn chót nhận kết quả lựa chọn tại giai đoạn “Lựa chọn reviewer”.

Bước 5: Viết review

– Nếu được chọn làm reviewer của chiến dịch, bạn sẽ bước sang giai đoạn nhận và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ sau đó lên nội dung review.
– Đối với KOL TikTok sẽ cần điều kiện tiên quyết là quay video review, đăng lên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai
– Nhân viên REVU sẽ chủ động liên hệ bạn để trao đổi thông tin chi tiết.
– Sau khi hoàn thành video cần phải gửi lại nhãn hàng duyệt trước khi đăng lên TikTok cá nhân.
Lưu ý: Reviewer cần đảm bảo theo đúng thời hạn post video được ấn định.
Bước 6: thông báo kết quả Best Review
– Những video review xuất sắc nhất trong chiến dịch sẽ có thể nhận được những phần quà giá trị từ chính nhãn hàng.

Kết luận

Qua bài viết đã chỉ ra chi tiết cho bạn về cách đăng ký KOL TikTok trên mạng lưới của REVU, hãy bắt đầu ngay hôm nay để trở thành một phần trong những chiến dịch của REVU!
Với những nhãn hàng và đại lý quảng cáo có nhu cầu lượng content lớn

Revu đem lại giải pháp phù hợp nhất. Để nhận được hỗ trợ tốt nhất về Platform và Booking Influencer – KOL – KOC hãy liên hệ với chúng tôi ngay TẠI ĐÂY!

REVU – Influencer Marketing Agency được tin dùng bởi 5000+ nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

 


  NHẬN TÀI LIỆU TỪ TIKTOK & TIKTOK CREATIVE PARTNER

  NHẬN TÀI LIỆU TỪ TIKTOK & TIKTOK CREATIVE PARTNER

  Trigger
  Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

  REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
  Back To Top

   Giới hạn 1000 lượt tải. Còn 149 lượt cuối cùng. Vui lòng điền đúng thông tin để nhận tài liệu.


   Cảm ơn bạn đã điền thông tin, mời bạn tải tài liệu

   1. TikTok Creative Playbook

   2. Tối ưu nội dung cùng Influencer TikTok

   Theo dõi Facebook Revu Vietnam để cập nhật thông tin mới nhất về Influencer Marketing và Social Media!

   CẢM ƠN QUÝ DOANH NGHIỆP ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN REVU!

   VUI LÒNG TẢI TÀI LIỆU Ở CÁC LINK DƯỚI

   TIKTOK CREATIVE PLAYBOOK

   TIKTOK INFLUENCER CAMPAIGN

    NHẬN TÀI LIỆU TỪ TIKTOK & TIKTOK CREATIVE PARTNER

    NHẬN TÀI LIỆU TỪ TIKTOK & TIKTOK CREATIVE PARTNER