Project-TPBank

2 phút đọc

CLIENT

TPBank được biết với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong. Được thành lập từ tháng 5/2008, đến nay đã có hơn 14 năm hoạt động trên thị trường. Tại đây cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Để cụ thể hóa được mục tiêu này thì ngân hàng đã có sự đầu tư, phát triển chuyên sâu về hạ tầng công nghệ và trình độ quản lý. Với mục đích hướng đến là ngân hàng số đứng đầu trên thị trường. Châm ngôn của thương hiệu đó là “Vì chúng tôi hiểu bạn”. Ngân hàng dựa trên nhu cầu của chính khách hàng để xây dựng được chuẩn mực, chỉ tiêu về cả chất lượng và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.  

MỤC ĐÍCH

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu Nâng cao độ phủ sóng đến với khách hàng mới Tăng lòng trung thành thương hiệu

GIẢI PHÁP

Kết hợp với Influencer đề xuất content phù hợp với tiêu chí thương hiệu Triển khai quảng bá trên nền tảng mạng xã hội

KẾT QUẢ

Công nhận là từ khi có các app ngân hàng là việc thanh toán trở nên tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt là còn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống Người đăng:

Phạm Hà Phương Thảo

vào  Thứ năm, ngày 26 tháng 8 năm 2022

Có ai như N, cực kỳ thích sử dụng một ngân hàng vì app trên điện thoại của ngân hàng đó cực nhiều tính năng tiện ích và hay ho không?

Nancie Ha

vào  Thứ ba, ngày 7 tháng 09 năm 2022

Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

    REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
    Back To Top