PROJECT – AEON MALL Hà Đông

2 phút đọc

CLIENT

Thành lập từ những năm 1758 và trải qua hơn 265 năm tồn tại và phát triển, AEON hiện là trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới. AEON có trụ sở chính tại Mihama-ku, thành phố Chiba, Nhật Bản và hiện có khoảng 300 công ty con hợp nhất và 26 công ty liên kết dạng vốn chủ sở hữu.

Hệ sinh thái cửa hàng đa dạng gồm hơn 16,498 trung tâm, cửa hàng trên toàn thế giới. Ngoài việc mở rộng kinh doanh, AEON còn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng kinh doanh. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”.

AEON chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện. Đến năm 2011, AEON Việt Nam chính thức thành lập, đầu tư xây dựng và kinh doanh như trung tâm thương mại hiện đại. AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mại Nhật Bản thứ hai tại Hà Nội đã mở cửa từ ngày 26/11/2019 và khai trương vào ngày 05/12/2019.

 

MỤC ĐÍCH

Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu thương hiệu.

GIẢI PHÁP

Tạo ra thử thách nấu ăn giải nhiệt ngày hè #AMHĐ #nauangiainhietngayhe

Đề xuất Influencer trên nền tảng Facebook phù hợp với tiêu chí của nhãn hàng và chiến dịch.

KẾT QUẢ

1

CREATOR

23.300

ENGAGEMENTS

172

COMMENTS

722

SHARES

ĂN NGON – SỐNG KHOẺ – RINH QUÀ KHỦNG TỚI 42 TRIỆU ĐỒNG… Người đăng: AEON MALL Ha Dong vào Thứ Tư, 08 tháng 06, 2022
Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!
REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
Back To Top