PROJECT – Mercedes

2 phút đọc

CLIENT

Mercedes là một thương hiệu ô tô danh tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1926 tại Stuttgart, Đức. Sau hơn 27 năm du nhập vào Việt Nam, Mercedes đã bán được hơn 40.000 chiếc xe sang, đem đến những dịch vụ tối ưu và cao cấp nhất. Giá trị cốt lõi của Mercedes là sự đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và cam kết đem đến những trải nghiệm tích cực cho khách hàng. 

MỤC ĐÍCH

Thúc đẩy nhận diện sản phẩm và thương hiệu.

GIẢI PHÁP

Đề xuất định hướng nội dung và các Content Creator chuyên về xe hơi. Đề xuất danh sách Influencer trên các nền tảng Facebook và TikTok phù hợp với tiêu chí của nhãn hàng và chiến dịch. 

KẾT QUẢ

6

INFLUENCERS

41.300

ENGAGEMENT

160

COMMENTS

839.600

VIEW

Booking Celeb, KOL và Influencer

               

 

@d2c.official

Trải nghiệm làm “đại gia” tại 1 chiếc showroom cực xịn… #duong2chieu #schannel #mercedes #mercedesbenzvietnam #vietnamstarhoankiem

♬ nhạc nền – Đường 2 Chiều – Đường 2 Chiều

 
 
 
 

@kenznguyen1909

Showroom thuộc diện hiện đại nhất của Mercedes-Benz, nhưng lại chính là toà nhà cỡ trăm tuổi 🤩 #MercedesBenzVietNam #VietnamStarHoanKiem #cartiktok

♬ original sound – Kenz Nguyen – Kenz Nguyen

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!
REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
Back To Top