Dự Án Tài Chính

Project – Anfin

CLIENT

Ra mắt vào tháng 10/2021, Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán chỉ từ 10.000 đồng. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Anfin mang đến cho người dùng khả năng mua – bán các cổ phiếu niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam với số lượng tùy chỉnh.

Xuất phát từ việc trở thành một ứng dụng công nghệ tiên phong cung cấp dịch vụ đầu tư chứng khoán lô lẻ, tầm nhìn của Anfin không chỉ dừng lại ở đó. Mục tiêu của họ là trở thành một ứng dụng đa tiện ích, cung cấp mọi công cụ và dịch vụ cần thiết cho hành trình đầu tư và phát triển tài chính của mọi người.

Sứ mệnh của Anfin là không ngừng nỗ lực tạo ra cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người, giúp họ tiến gần hơn tới tương lai an tâm về tài chính. Đối với Anfin, an tâm tài chính không chỉ đơn thuần là việc cất giữ tài sản an toàn, mà còn bao gồm việc đầu tư đúng cách để tiêu tan nỗi lo về tương lai ngay từ hiện tại.

Với sứ mệnh và tầm nhìn đó, Anfin hướng tới xây dựng một nền tảng tích lũy, đầu tư dễ sử dụng và đa tiện ích, nhằm mang lại cho mọi người cơ hội tham gia đầu tư một cách dễ dàng. Dưới sự hỗ trợ của Anfin, không còn tồn tại rào cản nào ngăn cản mọi người tiếp cận và khám phá thế giới đầu tư.

Anfin

MỤC ĐÍCH

Nâng cao độ nhận diện và hiểu biết về thương hiệu Anfin

GIẢI PHÁP

  • Cung cấp danh sách và liên hệ TikTok Micro Influencer có tệp người theo dõi phù hợp với Anfin.
  • Đề xuất định hướng nội dung và Content Creator phù hợp với chiến dịch.

 

KẾT QUẢ

102

CREATORS

11.527.913

ENGAGEMENT

5.511.100

VIEWS

785

SHARES

3.043

COMMENTS

Back To Top
Liên hệ MessengerLiên hệ zalo