Danh mục: Công Nghệ

Case Study ngành Công Nghệ

PROJECT – PINBUS

2 phút đọc Pinbus là dịch vụ cho thuê Pin sạc công nghệ tiện ích được ra mắt vào năm 2018. Pinbus mang bên sứ mệnh “Giúp mọi người Việt Nam đều có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng cao” thông qua việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao, nhằm giúp mọi người trên toàn Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tiện ích nhất với chi phí phù hợp  

PROJECT – VINFAST

2 phút đọc VinFast là một công ty ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, mang trong mình sứ mệnh đưa “Việt Nam lên bản đồ thế giới về ngành công nghiệp ô tô”. Với cam kết về chất lượng, sáng tạo và khả năng cạnh tranh, VinFast đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi bật trong ngành ô tô quốc tế.

PROJECT – Mercedes

2 phút đọc Mercedes là một thương hiệu ô tô danh tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1926 tại Stuttgart, Đức. Sau hơn 27 năm du nhập vào Việt Nam, Mercedes đã bán được hơn 40.000 chiếc xe sang, đem đến những dịch vụ tối ưu và cao cấp nhất. Giá trị cốt lõi của Mercedes là sự đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và cam kết đem đến những trải nghiệm tích cực cho khách hàng. 

Back To Top