Danh mục: FMCG

Các chiến dịch truyền thông Revu đã thực hiện cho các nhãn hàng FMCG

Project – Hạt nêm Chinsu

2 phút đọc Thương hiệu Chinsu là một trong những thương hiệu rất quen thuộc và gắn bó với mỗi gia đình Việt. Được thành lập vào năm 1996 và thuộc tập đoàn hàng tiêu dùng Masan, Chinsu đã trải qua hơn 20 năm phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

PROJECT – BanaChips

2 phút đọc BanaChips là một thương hiệu snack chuối gia vị mặn đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ 100% chuối thật và được tẩm ướp bằng các loại gia vị độc đáo như tỏi ớt, bò BBQ, rong biển, bạch tuộc cay,… Sản phẩm của BanaChips có hương vị giòn rụm, thơm ngon và đậm đà, phù hợp với nhiều lứa tuổi và sở thích. Với thành phần tươi ngon và quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, BanaChips đã chiếm trọn cảm tình của hàng nghìn người yêu ẩm thực trên khắp quốc gia.

PROJECT – ZINUS

2 phút đọc Zinus là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nệm và các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Với mục tiêu mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng, Zinus đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế đa dạng và phong cách hiện đại.

PROJECT – AEON MALL Hà Đông

2 phút đọc Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.

Back To Top