Danh mục: FMCG

Các chiến dịch truyền thông Revu đã thực hiện cho các nhãn hàng FMCG

PROJECT – BanaChips

2 phút đọc BanaChips là một thương hiệu snack chuối gia vị mặn đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ 100% chuối thật và được tẩm ướp bằng các loại gia vị độc đáo như tỏi ớt, bò BBQ, rong biển, bạch tuộc cay,… Sản phẩm của BanaChips có hương vị giòn rụm, thơm ngon và đậm đà, phù hợp với nhiều lứa tuổi và sở thích. Với thành phần tươi ngon và quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, BanaChips đã chiếm trọn cảm tình của hàng nghìn người yêu ẩm thực trên khắp quốc gia.

PROJECT – ZINUS

2 phút đọc Zinus là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nệm và các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Với mục tiêu mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng, Zinus đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế đa dạng và phong cách hiện đại.

PROJECT – AEON MALL Hà Đông

2 phút đọc Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.

PROJECT – CHINSU

2 phút đọc Chinsu từ lâu đã là một thương hiệu quen thuộc xuất hiện trên hầu hết mâm cơm của những gia đình Việt. Chinsu đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước tương, nước mắm, tương ớt và các sản phẩm liên quan tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Chinsu đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. 

PROJECT – MÌ HẢO HẢO

2 phút đọc Hảo Hảo là một thương hiệu mì đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đến nay Hảo hảo đã xuất sắc xác lập kỉ lục trở thành thương hiệu mì ăn liền được tiêu thụ nhiều nhất trong 22 năm tính từ năm 2000 đến 2022. Với tôn chỉ đem đến “chất lượng Nhật Bản cho bữa ăn ngon”, mì Hảo Hảo luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và đảm bảo an toàn thực phẩm để tạo ra món mì ăn liền với hương vị đậm đà thơm ngon.

Back To Top