Danh mục: Mỹ Phẩm

Case Study ngành Làm Đẹp

PROJECT – PAULA’S CHOICE

< 1 phút đọc Paula’s Choice là một thương hiệu mỹ phẩm đình đám đến từ Mĩ và được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Trong hành trình 26 năm phát triển, hãng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của chính mình.

PROJECT – 3CE X C-STORE

2 phút đọc C-Store là đơn vị phân phối mỹ phẩm và nhập khẩu hàng đầu tại Hàn Quốc hiện đang xuất hiện tại nhiều thị trường thuộc các quốc gia trên thế giới. Hệ thống cửa hàng C-Store đã và đang ngày càng mở rộng và trở thành một trong những địa điểm cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín của giới trẻ hiện nay

PROJECT – NARCISO

2 phút đọc Narciso là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng được thành lập bởi Narciso Rodriguez, một nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Cuba vào năm 1977.
Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu là dòng sản phẩm For Her, được ra mắt vào năm 2003, đã trở thành tiền đề cho sự thành công rực rỡ sau này của thương hiệu.

PROJECT – COSRX

2 phút đọc Cosrx là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được thành lập năm 2013 tại Hàn Quốc. Với sự kết hợp độc đáo giữa từ “Cosmetic” và ký hiệu “RX” tượng trưng cho sự điều trị trong tên thương hiệu, COSRX cam kết đem đến những sản phẩm lành tính, chứa chiết xuất từ thiên nhiên như rau má, tảo biển, axit và nhiều loại vitamin khác, vừa đem lại hiệu quả chữa trị cao vừa thân thiện với làn da. 

Back To Top