Danh mục: Mỹ Phẩm

Case Study ngành Làm Đẹp

PROJECT VERSUS & FURLA

2 phút đọc CLIENT Furla là một thương hiệu túi xách và phụ kiện thời trang nổi tiếng của Ý. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1927 bởi dòng tộc Furlanetto và nổi tiếng với các sản phẩm túi xách và phụ kiện da cao cấp. Bên cạnh đó, Furla cũng có một bộ sưu tập […]

PROJECT – PAULA’S CHOICE

< 1 phút đọc Paula’s Choice là một thương hiệu mỹ phẩm đình đám đến từ Mĩ và được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Trong hành trình 26 năm phát triển, hãng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của chính mình.

PROJECT – 3CE X C-STORE

2 phút đọc C-Store là đơn vị phân phối mỹ phẩm và nhập khẩu hàng đầu tại Hàn Quốc hiện đang xuất hiện tại nhiều thị trường thuộc các quốc gia trên thế giới. Hệ thống cửa hàng C-Store đã và đang ngày càng mở rộng và trở thành một trong những địa điểm cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín của giới trẻ hiện nay

PROJECT – NARCISO

2 phút đọc Narciso là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng được thành lập bởi Narciso Rodriguez, một nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Cuba vào năm 1977.
Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu là dòng sản phẩm For Her, được ra mắt vào năm 2003, đã trở thành tiền đề cho sự thành công rực rỡ sau này của thương hiệu.

Back To Top

    Giới hạn 1000 lượt tải. Còn 149 lượt cuối cùng. Vui lòng điền đúng thông tin để nhận tài liệu.


    Cảm ơn bạn đã điền thông tin, mời bạn tải tài liệu

    1. TikTok Creative Playbook

    2. Tối ưu nội dung cùng Influencer TikTok

    Theo dõi Facebook Revu Vietnam để cập nhật thông tin mới nhất về Influencer Marketing và Social Media!