Project – VP Bank

< 1 phút đọc

CLIENT

VPBank, tên đầy đủ là Ngân hàng Cổ phần Tiên Phong (VPBank), là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993, VPBank đã từng bước phát triển và trở thành một trong những ngân hàng thương mại tư nhân lớn nhất trong nước. Ngân hàng cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

MỤC ĐÍCH

Quảng bá cho thương hiệu VP Bank, thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu

GIẢI PHÁP

Đề xuất thử thách dance challenge  #DieuNhayTingGon trên nền tảng TikTok

Kết hợp với Influencer thực hiện dance challenge

 

KẾT QUẢ

24

CREATORS

13.316

ENGAGEMENT

740.769

VIEWS

6.618

SHARES

339

COMMENTS

 

@bui.luongg

Thực hiện challenge cùng Lương để được nhận thưởng nè mn ơi. Chi tiết ở phần cmt nha ❤️❤️#DieuNhayTingGon #TingGon #VPBank #taikhoanVPBank

♬ original sound – VPBank – VPBank

 
 
 
 

@thuwlaam

Tham gia Dance Challenge nhận quà cực chất. Chi tiết cách nhận quà ở cmt nha mn! #DieuNhayTingGon #TingGon #VPBank taikhoanVPBank.

♬ original sound – VPBank – VPBank

 
 
 
 
 
 
 

@thao302

Cùng Thảo khuấy động hè này với Điệu nhảy Ting gọn của VPBank để có cơ hội nhận quà cực xịn nháaaa. Thông tin chi tiết Thảo sẽ để ở phần bình luận và Bio nhé 💗#DieuNhayTingGon #TingGon #VPBank #taikhoanVPBank

♬ original sound – VPBank – VPBank

 
 
 
 
Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

    REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
    Back To Top