10 lý do TikTok Influencer sẽ thành HOT TREND 2022

Dưới đây là 10 lý do TikTok Influencer sẽ trở thành hot trend trong năm 2022:

 1. TikTok hiện có khả năng tiếp cận hơn 12.000.000 active user tại Việt Nam.
 2. Thuật toán đề xuất ngẫu nhiên giúp video tiếp cận lượng khán giả lớn. TikTok dựa trên sở thích của từng người dùng hoặc mức độ người dùng tương tác với clip. Một tài khoản TikTok vài nghìn follower hoàn toàn có thể đạt lượng views hơn 100.000, thậm chí vài triệu.
 3. Content Creators/Influencers trên TikTok đã định hình rõ ràng với các nhóm chủ đề hot trend rất đa dạng: ẩm thực, làm đẹp, nghệ thuật, giáo dục, sức khỏe, công nghệ, kinh doanh… và rất nhiều các nhóm content “ngách” khác có lượng người theo dõi riêng biệt, đặc trưng.
 4. TikTok cho phép chia sẻ chéo sang các mạng xã hội hoặc ứng dụng chat giúp video dễ dàng viral.
 5. Kho âm thanh bản quyền & hiệu ứng khổng lồ được creator sáng tạo. Chính vì vậy, TikTok dễ dàng trở nên dễ viral, truyền cảm hứng cho người xem. Từ đó tăng mức độ chú ý và chia sẻ lan tỏa.
 6. Danh sách Creator/Influencer hot trend trên TikTok đông đảo và hoàn toàn mới mẻ. Cũng vì vậy, các thương hiệu chưa khai thác trên các nền tảng khác (Facebook, Instagram, Youtube).
 7. Video Tiktok có thời lượng thường dưới 2 phút. Chính vì vậy, nội dung được cô đọng, dễ xem, dễ nhớ, ít bị bỏ qua. Đây là điểm khác biệt so với nội dung trên Youtube khi creator thường kéo dài thời gian video (trên 10 phút) để tối ưu thu nhập từ quảng cáo. Điều này khiến thông điệp về thương hiệu dễ bị bỏ qua.
 8. Nội dung trên TikTok tiếp cận người xem theo hướng tự nhiên, thoải mái, gần gũi. Nên TikTok Viral Content dễ “đi vào lòng người”.
 9. Tốc độ triển khai nhanh, trên quy mô số lượng lớn. Có thể kết hợp với chiến dịch TikTok Hashtag challenge tạo độ lan tỏa thương hiệu NHANH và RỘNG.
 10. Giá booking tại thời điểm này đang tốt (so với kết quả nhận được).

  NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

  NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

  Trigger
  Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

  Booking

  REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back To Top
  Liên hệ zalo

  CẢM ƠN QUÝ DOANH NGHIỆP ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN REVU!

  VUI LÒNG TẢI TÀI LIỆU “BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023“ Ở LINK DƯỚI

  LINK TẢI TÀI LIỆU

   NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

   NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY