PROJECT – 3CE X C-STORE

2 phút đọc

CLIENT

C-store là đơn vị phân phối mỹ phẩm và nhập khẩu hàng đầu tại Hàn Quốc hiện đang xuất hiện tại nhiều thị trường thuộc các quốc gia trên thế giới. Với slogan “Trendy & Elegant”, sứ mệnh của C-store là đồng hành cùng khách hàng trên hành trình nuôi dưỡng sắc đẹp, mang lại niềm vui và nâng tầm giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Xuất hiện trên thị trường vào năm 2017, Các sản phẩm của C-store đều nhận lại nhiều phản hồi tích cực từ phía người mua. C-store cam kết mọi sản phẩm đều được chọn lọc kĩ lưỡng bởi các thương hiệu từ bình dân cho đến cao cấp. Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn từ những điều nhỏ nhặt nhất.

C-store đã và đang ngày càng mở rộng và trở thành một trong những địa điểm cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín của giới trẻ hiện nay.

 

 

MỤC ĐÍCH

Tăng doanh số bán hàng của sản phẩm bảng mắt và phấn má New Take của 3CE

Nâng cao độ nhận diện của C-store thông qua các nội dung video viral trên nền tảng TikTok


GIẢI PHÁP

Kết hợp với Influencers để sáng tạo nội dung phù hợp với chiến dịch

Định hướng nội dung về đề xuất Influencers phù hợp với tiêu chí của chiến dịch


KẾT QUẢ

10

CREATORS

10.363

ENGAGEMENT

355

COMMENTS

987.200

VIEWS

 

 

@sooyang._

Replying to @Minh.Tu oke make up đi audition YG sắp tới hen #3ce #3cevietnam #3CENEWTAKE #goclamdep #bangmat #phanma #xuhuong #reviewlamdep

♬ Acoustic guitar live performance Gentle and nimble in nature(1007339) – Melonest

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!
REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
Back To Top