PROJECT – COZY

2 phút đọc

CLIENT

Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái, Cozy là một trong những thương hiệu trà nổi bật tại Việt Nam. Với bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, Cozy đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường, khả năng cạnh tranh với các thương hiệu trà có tên tuổi khác.

Thấu hiểu sâu sắc khẩu vị của người tiêu dùng, cùng khát khao khẳng định các giá trị của trà Việt trong dòng chảy văn hóa, Cozy đã nhận được sự yêu mến và đồng hành của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

MỤC ĐÍCH

Tăng doanh số sản phẩm.

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu thông qua nền tảng TikTok.


GIẢI PHÁP

Tạo thử thách phối 4 outfits với 4 màu sắc và phong cách khác biệt với chủ đề ‘Rõ tự tin rõ phong cách’ trên TikTok kèm hashtags # CozyVietNam và #RoTuTinRoPhongCach.

Đề xuất danh sách Influencer trên nền tảng TikTok phù hợp với tiêu chí của nhãn hàng và chiến dịch.


KẾT QUẢ

  79

CREATORS

54.735.707

         ENGAGEMENT

  13.103

          COMMENT

  43.505.100

                     VIEWS

 

 

 

@chaubui

Tìm cảm hứng #ootd từ những chai trà Cozy. Why not? Mọi người cùng Châu tham gia Fashion Contest ngay và luôn nhé! 🤩🤩🤩 #RoTuTinRoPhongCach #CozyVietNam

♬ original sound – Chau Bui – Chau Bui

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!
REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
Back To Top