Top Influencer Marketing Agency Việt Nam 2023 – REVU Vietnam

6 phút đọc

Với sự tăng trưởng chóng mặt của các nền tảng kĩ thuật số như TikTok, Instagram, Youtube,…, Influencers/KOLs đã nhanh chóng trở thành người đi đầu xu hướng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, thu về lượng người theo dõi khổng lồ.

Nắm bắt tình hình đó, các doanh nghiệp ngày càng tích cực sử dụng hình thức Influencer Marketing để quảng bá cho thương hiệu, nâng cao doanh số bán hàng. Từ đó dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của những Influencer Marketing Agency, hãy cũng REVU tìm hiểu ngay tại bài viết này!

Influencer Marketing Agency là gì?

Khái niệm Influencer Marketing Agency để chỉ những công ty với hoạt động chính là cung cấp những giải pháp Influencer Marketing, giúp doanh nghiệp kết nối với các Influencers/KOLs phù hợp cho chiến dịch tiếp thị. 

Các agency này thường tập trung chủ yếu vào việc tìm kiếm KOLs phù hợp, đàm phán và quản lý các chiến dịch quảng cáo với các influencer/KOLs để đảm bảo rằng chiến dịch được triển khai một cách hiệu quả, đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp đề ra. 

Với sự phát triển nhanh mạnh của Influencer Marketing, những Influencer Marketing Agency đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực truyền thông nói chung và tiếp thị nói riêng.

Xem thêm: Có Nên Booking Influencer-KOL-KOC Thông Qua Agency?

3 lợi ích cho doanh nghiệp khi hợp tác với Influencer Marketing Agency

Theo báo cáo từ Google, cụm từ “Influencer Marketing Agency” đang được săn đón kỉ lục trong những năm gần đây bởi nhiều thương hiệu, vậy khi hợp tác cùng các Influencer Marketing Agency thì lợi ích mà họ sẽ đem lại cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây: 

Tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm Influencer/KOLs

Ưu điểm đầu tiên khi các doanh nghiệp muốn hợp tác với Influencer Marketing Agency đó chính là họ sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm Influencers/KOLs. Phía agency sẽ là người đảm nhiệm công việc đó, họ đã có sẵn một mạng lưới thông tin và liên hệ của rất nhiều KOLs, vì vậy việc tìm kiếm KOLs phù hợp sẽ được hoàn thành nhanh chóng. 

Ngoài ra, với agency sở hữu platform kết nối influencer và brand như REVU, việc kết nối với hàng trăm creator chất lượng trong vài tuần là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Như vậy, công việc khó khăn nhất đã được Agency đáp ứng, giúp giảm khá nhiều khối lượng công việc để doanh nghiệp có thể tập trung thời gian vào những công việc khác trong chiến dịch. 

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Đối với mỗi Influencer/KOLs đều có một cộng đồng người theo dõi và ủng hộ riêng, khi tìm kiếm được ứng viên Influencer/KOLs phù hợp với thương hiệu, doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận với cộng đồng đó – tệp khách hàng mục tiêu. 

Điều này đem lại lợi ích rất lớn cho chiến dịch, KOLs càng lớn thì cộng đồng càng lớn và đồng nghĩa với việc tỷ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ được nâng cao, tạo ra sự tăng trưởng trong doanh thu. 

Các agency có công cụ riêng để kiểm tra tệp người theo dõi của influencer, giúp đo lường độ trùng khớp của tệp người xem này với tệp khách hàng mục tiêu thương hiệu đang hướng tới.

Xem thêm: Tác Động Của Số Lượng Review Đến Hiệu Quả Chuyển Đổi

Xây dựng mối quan hệ và niềm tin đối với khách hàng tiềm năng

Khi hợp tác với các Influencer Marketing Agency, doanh nghiệp có cơ hội tạo dựng mối quan hệ thân thiết với cả KOLs và khách hàng mục tiêu. Bởi thông qua sự giới thiệu của KOLs, sẽ nâng cao niềm tin và sự uy tín của thương hiệu đối với khách hàng, từ đó xây dựng tương tác tốt và lòng trung thành của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Còn đối với KOLs, khi quá trình làm việc tích cực sẽ để lại ấn tượng tốt và tạo mối quan hệ tốt trong tương lai giữa KOLs và nhãn hàng.

5 tiêu chí lựa chọn Influencer Marketing Agency

 • influencer marketing agency

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp xác định được một Agency tốt để bắt đầu hợp tác ? Hãy cùng REVU tìm hiểu ngay sau đây những tiêu chí cần thiết để đánh giá một Influencer Marketing Agency tốt.

Trang bị đầy đủ về mặt kiến thức và chuyên môn

Để trở thành một Influencer Marketing Agency có chất lượng tốt thì tiêu chí đầu tiên là cần có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Influencer Marketing.

Một agency tốt cần có một sự tổng hợp về: kỹ năng tư vấn, đàm phán, nêu ý tưởng, tạo dựng chiến dịch, quản lí đầu ra,.. mỗi bộ phận cần làm tốt công việc của mình để quá trình làm việc với thương hiệu được tối đa hiệu quả.

Mạng lưới quan hệ tốt với các Influencers/KOLs

Đây là một tiêu chí bắt buộc không thể thiếu đối với mọi Influencer Marketing Agency. Việc xây dựng được một mạng lưới quan hệ tốt và rộng lớn với các Influencers giúp quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp với nhãn hàng trở nên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Có một mạng lưới tốt, công ty sẽ gây ấn tượng được với thương hiệu về chất lượng và sự đa dạng của các Influencer/KOLs cho nhiều ngành hàng khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho nhãn hàng trong việc chọn lọc “gương mặt vàng” cho sản phẩm/dịch vụ.

Có khả năng phân tích dữ liệu

Một Influencer Marketing Agency cần có khả năng phân tích và đánh giá dữ liệu trong suốt quá trình triển khai chiến dịch, để từ đó nắm bắt và đưa ra hướng hoạt động đem lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó khả năng phân tích dữ liệu còn giúp chỉ ra vấn đề còn tồn tại và dự đoán những rủi ro trong tương lai khi tạo dựng chiến dịch Influencer Marketing.

Xem thêm: Tại Sao Cần Kế Hoạch Influencer Marketing

Tư vấn và hỗ trợ

Năng lực về chăm sóc khách hàng luôn là yếu tố cần thiết khi hoạt động tại mọi lĩnh vực, đối với lĩnh vực tiếp thị thì một Influencer Marketing Agency tốt cần đáp ứng được trọn vẹn yếu tố này.

Họ cần có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Phải luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc trong mọi tình huống và cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà doanh nghiệp vướng phải

Định hình thương hiệu

Đây là một trong những yêu cầu đặc thù của một công ty Influencer Marketing Agency chất lượng. Thông qua các chiến dịch quảng cáo Influencer Marketing, agency cần có khả năng xây dựng và định hình thương hiệu cho doanh nghiệp.

Qua đó giúp doanh nghiệp nâng tầm nhìn, đưa ra các kế hoạch nhằm phát triển hình ảnh để tạo ra sự nổi bật và khác biệt trên thị trường.

REVU – Influencer Marketing Agency hàng đầu Việt Nam

influencer marketing agency

Địa chỉ:

 • VP Hà Nội: 02 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP Hồ Chí Minh: 42/2 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: support@vn.revu.net

Website: https://vn.revu.net/introduction

REVU xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2019, thông qua sự hợp tác chiến lược với CleverGroup – tập đoàn Digital Marketing đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ở thị trường Đông Nam Á.

REVU là agency đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Influencer Marketing, được đánh giá là một trong những đơn vị Influencer Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới trải dài 7 quốc gia.

Các hoạt động chủ yếu của REVU là cung cấp những dịch vụ Influencer Marketing, tìm kiếm, liên kết và quản lý các KOLs/KOCs để xây dựng chiến lược truyền thông cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như: NIKE, Samsung, Huyndai, Lavie, L’oreal,… REVU cam kết đem đến kế hoạch tiếp thị chất lượng, những giải pháp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng nhận diện thương hiệu và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Kết luận

Là một Influencer Marketing Agency điều quan trọng nhất là luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, để hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các chiến lược influencer marketing phù hợp.

Với những nhãn hàng và đại lý quảng cáo có nhu cầu lượng content lớn, REVU đem lại giải pháp phù hợp nhất. Để nhận được hỗ trợ tốt nhất về Platform và Booking Influencer – KOL – KOC hãy liên hệ với chúng tôi ngay TẠI ĐÂY!

REVU – Influencer Marketing Agency được tin dùng bởi 5000+ nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

 • Dịch vụ booking KOL TikTok 2023 - REVU Việt Nam


  NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

  NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

  Trigger
  Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

  REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
  Back To Top

   Giới hạn 1000 lượt tải. Còn 149 lượt cuối cùng. Vui lòng điền đúng thông tin để nhận tài liệu.


   Cảm ơn bạn đã điền thông tin, mời bạn tải tài liệu

   1. TikTok Creative Playbook

   2. Tối ưu nội dung cùng Influencer TikTok

   Theo dõi Facebook Revu Vietnam để cập nhật thông tin mới nhất về Influencer Marketing và Social Media!

   CẢM ƠN QUÝ DOANH NGHIỆP ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN REVU!

   VUI LÒNG TẢI TÀI LIỆU “BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023“ Ở LINK DƯỚI

   LINK TẢI TÀI LIỆU

    NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

    NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY