PROJECT – FIESTA

2 phút đọc

CLIENT

Là thương hiệu bao cao su quốc tế có mặt từ những năm 1993, Fiesta tự hào bán được 10 tỷ sản phẩm trên 12 quốc gia. Tại Việt Nam, Fiesta được phân phối bởi Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng, (Golden Choice Co., Ltd).

Với cam kết 100% sản phẩm đều được kiểm tra bằng điện tử và được sản xuất tại Việt Nam bằng nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, bao cao su Fiesta giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khoảnh khắc thăng hoa và để lại những dư âm khoái cảm tột độ.

Fiesta tự tin khẳng định chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm sẽ mang đến cho phái mạnh những trải nghiệm chân thực, mượt mà nhất, để mọi cuộc yêu luôn thăng hoa, nồng nàn cháy bỏng mà ai cũng khao khát.

 

 

MỤC ĐÍCH

Nâng cao mức độ nhận diện sản phẩm và thương hiệu.

GIẢI PHÁP

Tạo dance challenge #Roadtobedgame. Đề xuất danh sách Influencer trên nền tảng TikTok phù hợp với tiêu chí của nhãn hàng và chiến dịch.

KẾT QUẢ

7

CREATORS

34.548

ENGAGEMENT

244

COMMENTS

326

SHARES

 

 

@maydei.3010

Cháy cùng em đêm nay nhé 🤣 #Fiestavietnam #Fdiem #Roadtobedgame

♬ Fiesta MV F Đi Em – Fiesta Việt Nam

 
 
 
 

@mac.trang

Nhìn thì chơi đấy nhưng mà thực chất là chơi vơi #fiestavietnam #fdiem #roadtobedgame

♬ Fiesta MV F Đi Em – Fiesta Việt Nam

 
 
 
 
 
 
 

@thuyrolly

Ngọt ngào đến mấy cũng không bằng em😚 #Fiestavietnam #Fdiem #Roadtobedgame

♬ Fiesta MV F Đi Em – Fiesta Việt Nam

 
 
 
 
Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!
REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
Back To Top