CASE STUDY – FRISO

< 1 phút đọc

CLIENT

Friso là thương hiệu sữa của công ty FrieslandCampina, một trong những công ty về sữa cho trẻ em lớn nhất thế giới và đã có kinh nghiệm hơn 145 năm trong ngành. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995, Friso đã ngày càng phát triển lớn mạnh và đã xuất sắc đứng thứ 2 trong top 3 thương hiệu sữa bột cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2021, Friso vinh dự được trao tặng Giải thưởng Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam.   

MỤC ĐÍCH

  • Thúc đẩy nhận diện sản phẩm và thương hiệu.

    Tăng trưởng doanh thu.

GIẢI PHÁP

Triển khai chiến dịch TikTok Concung x Friso thông qua các micro Influencer để lan tỏa sự kiện “Concung11tuoi”, mua sữa Friso nhận ngay lượt quay may mắn 100% trúng quà. 

KẾT QUẢ

3

TIKTOKERS

31.441

REACHES

Banner Casestudy TikTok

 

 

@mrquao

Nay đi mua đồ được tặng quá trời quà, Quạo không vui sao được #FrisoGold #TiêuHóaKhỏe #Concung11tuoi #RinhQuaFriso 100%TrungQua #williamdang #mrquao

♬ original sound – Mr. Quạo – Mr. Quạo

 

@vuongmeomeo

Đây là tiêu chí chọn sữa cho bé 2 tuổi của mình nè #FrisoGold#TiêuHóaKhỏe#Concung11tuoi#RinhQuaFriso100%TrungQua #Vuongmeomeo

♬ Animal baby – 上野燿

 
 
Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!
REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
Back To Top