Thực đơn Influencer ngành Điện Tử – Gia dụng

Thumbnail-Thuực-đơn-Influencer-Điện-Tử---Gia-Dụng

Influencer Marketing ngành Điện tử – Gia dụng không còn là một câu chuyện mới lạ. Những Influencer công nghệ giúp khách hàng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh của thị trường. Cùng Revu tìm hiểu những nhân tố mới của giới công nghệ nhé.

Thuc-don-Influencer-Dien-tu-gia-dung

Influencer Marketing ngành Điện Tử- Gia dụng

Bối cảnh

Trong 50 năm gần đây, hầu hết ngành công nghệ thông tin tin rằng sản phẩm Điện Tử – Gia dụng có xu hướng tự lỗi thời sau mỗi 18 tháng. Điều này thôi thúc khách hàng cẩn trọng hơn trong việc mua hàng. Khách hàng phải chắc chắn thiết bị Điện tử – Gia dụng đó phải có thời gian sử dụng lâu dài.

Khách hàng phải chắc chắn thiết bị Điện tử - Gia dụng đó phải có thời gian sử dụng lâu dài.

Sự ra đời

Có thể hình dung, Nhãn hàng và khách hàng là hai đội bóng trên sân. Trên sân cỏ lúc đó, Influencer sẽ là vị trọng tài đầy quyền lực.

Influencer được followers tôn trọng, vì những review tích cực họ nhận được. Phía ngược lại, Nhãn hàng tôn trọng Influencer, vì Influencer chạm được đến tệp khách hàng nhãn hàng mong muốn.

Influencer Tân Một Cú

Có nên triển khai Influencer Marketing Điện tử – Gia dụng?

Influencer Marketing – Xu thế tất yếu

Influencer Marketing đang là xu thế tất yếu. Ta không khó để tìm thấy các bài báo, video review về các sản phẩm công nghệ trên Mạng xã hội.

Các Influencer thiết bị Điện tử – Gia dụng đang thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng từng ngày. Nhãn hàng cần chủ động thích nghi, theo sát cuộc chơi để không bị vượt mặt.

Đường đi trong đại dịch Covid

Tại thời điểm bài viết này được viết, Việt Nam đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ làn sóng đại dịch lần 3. Khi tất cả hoạt động đang dần bị ngưng trệ, các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Hành vi khách hàng thay đổi dần từ mua hàng trực tiếp sang mua hàng online. Thay vì thu hút khách vào các showroom, doanh nghiệp dần kéo sự chú ý của khách hàng vào các banner khuyến mãi, giảm giá trên mạng xã hội và sàn TMĐT. Trong bối cảnh này, Influencer Marketing là một sự lựa chọn không tồi.

“Thực đơn” Influencer Marketing ngành Điện Từ – Gia dụng

Để cung cấp cho bạn một bộ thông tin hoàn chỉnh về Influencer ngành thời trang, Revu xin gửi đến bạn bộ “Thực Đơn” này. Qua bộ tài liệu này, bạn sẽ nhận được:

 • Các xu hướng phát triển nội dung trong năm 2021
 • Case Study từ các Influencer thật.
 • Demo triển khai chiến dịch Influencer Marketing đa kênh cho các Brand.

Để nhận được “Thực đơn” Influencer Marketing ngành Điện Tử- Gia dụng do Revu biên soạn, hãy để lại thông tin tại đây nhé.

Dịch vụ Booking Influencer Việt Nam 2022

 

  NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

  NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

  Trigger
  Chia sẻ bài viết và theo dõi Revu nhé!

  Booking

  REVU (revu.net) là một nền tảng Influencer Marketing từ Hàn Quốc. Bên cạnh là một trong những Influencer Marketing Platform lớn nhất châu Á, REVU Việt Nam là một Influencer Marketing Agency tại Việt Nam.
  Back To Top
  Liên hệ zalo

  CẢM ƠN QUÝ DOANH NGHIỆP ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN REVU!

  VUI LÒNG TẢI TÀI LIỆU “BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023“ Ở LINK DƯỚI

  LINK TẢI TÀI LIỆU

   NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY

   NHẬN BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH INFLUENCER MARKETING 2023 NGAY